Thông cáo báo chí

Hội nghị Crypto Asset Conference CAC 2020 bắt đầu từ ngày hôm nay, 9 tháng 3 năm 2020 tại Frankfurt

bởi Blocks99

5 months trước

Crypto Asset Conference CAC 2020 bắt đầu tại Frankfurt ngày hôm nay, 9 tháng 3 năm 2020, mặc dù có những quan ngại trước đó là hội nghị sẽ bị hủy do dịch coronavirus.

Crypto Asset Conference CAC 2020 là hội nghị về tài sản điện tử và blockchain lần thứ ba do trung tâm Blockchain của trường Frankfurt và Financial.com đồng ổ chức.

Nhà tổ chức là Frankfurt School Blockchain Center and Financial.com sẽ tiếp tục cập nhật chương trình hội nghị, một phần do việc hủy bỏ của các diễn giả do quan ngại về coronavirus. Cơ quan y tế Đức đã khuyến nghị hủy bỏ các sự kiện liên quan đến 1000 người tham dự, nhiều hơn số người dự kiến tham dự CAC (500). Trong một nhóm trò chuyện kín dành cho các thành viên tham gia hội nghị trên WhatsApp, khách và diễn giả đã bày tỏ sự nhiệt tình của họ đối với hội nghị và không sẵn lòng để cuộc khủng hoảng COVID-19 cản trở sự thành công của hội thảo về điện tử uy tín nhất khu vực nói tiếng Đức của châu Âu này.

Triển vọng của đồng euro kỹ thuật số và tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDCs) nói chung cũng như lưu ký tiền điện tử, tokens và DeFi là một trong những chủ đề nóng của chương trình nghị sự.

Hội nghị tài sản tiền mã hóa crypto hướng đến các giám đốc điều hành, người sáng lập, nhà đầu tư và đại diện của các cơ quan lập pháp.  Hôi nghị hy vọng sẽ tạo những thay đổi lớn trong ngành tiền điện tử cũng như các ngành nghề liên quan đến tài sản điện từ blockchain. Blocks99 se tường thuật về sự kiện với tư cách là đối tác truyền thông chính thức. Các chủ đề chính sẽ được thảo luật trong hội nghị bao gồm:

• Lưu giữ tài sản kỹ thuật số, Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác, giao thức tokens, tài chính phi tập trung (DeFi)
• Blueprint thị trường vốn dựa trên DLT, chứng khoán được token hóa, tokens được chứng khoán hóa (ETFs)
• Đồng euro kỹ thuật số, tokens của dòng tiền, quy trình thanh toán p2p
• Quan điểm và khuynh hướng đầu tư củuảnhà đầu tư Angle / VCs, security tokens
• Môi trường pháp ký tại Đức (luật tiền điện tử mới, chiến lược blockchain) và Đạo luật Blockchain Liechtensteinky1Mot65 s61

Một số diễn giả quan trọng tham gia hội nghị, (mặc dù có một số đã hủy bỏ)
Đại diện của các ngân hàng trung ương, tổ chức tài chính và ngành công nghiệp sẽ thuyết trình cùng với các thành viên của cộng đồng tiền điện tử và blockchain. Hội nghị CAC sẽ diễn ra trong bối cảnh Tuần lễ Blockchain của Đức, với nhiều sự kiện bên lề tại Frankfurt và Darmstadt. Tuần lễ Blockchain của Đức là một chuỗi các  sự kiện cộng đồng nhằm mục đích kết nối các doanh nghiệp, quỹ tiền điện tử, máy gia tốc, vườn ươm, các công ty quản lý tài sản và nhà đầu tư với nhau cũng như khám phá và thảo luận về các dự án công nghệ blockchain và tiềm năng tương lai của họ để ảnh hưởng đến thế giới.

Hội nghị Tài sản tiền điện tử kết thúc vào ngày mai, 10 tháng 3.

(Nguồn: CAC)

QUẢNG CÁO